“Ngôi nhà trên biển cả
Nơi sóng đánh chiều tà
Nơi chỉ có đôi ta
🌈Khoác lên mình cá tính phóng khoáng bằng đường bờ biển kéo dài và mang lại cho chủ sở hữu những món quà tuyệt vời của danh lam thắng cảnh Biển Đông, Waikiki đã khẳng định vị thế của mình tại NovaWorld Phan Thiết là một “độc bản cao độ” dành cho người biết thưởng thức.
thiết kế shydeck của waikiki novaworld phan thiết
“Bờ biển dài xanh biếc
Như chẳng tiếc điều chi,
Whiskey sour, nhâm nhi
Waikiki, em nhỉ?”
🌈Chất lượng và thẩm mỹ, từng chiếc biệt thự hạng sang được sắp xếp tinh tế trong khu vực 10.5 ha theo cấu trúc “bậc thang”, để bất kì ai dù đứng ở vị trí nào cũng có thể ngắm nhìn biển cả. Waikiki chiếm vị trí trung tâm của NovaWorld PhanThiet trên một triền dốc đầy quyến rũ, được phủ xanh bởi 20,000 m2 thực vật. Không gian sống bên trong biệt lập và khép kín, đảm bảo tính riêng tư, an toàn, và sang trọng cho giới thượng lưu tại Waikiki.
🌈Diện tích mỗi căn Waikiki từ 70 – 80 m2 đáp ứng theo nhu cầu trải nghiệm, lối kiến trúc Skydeck cùng hàng trăm tiện ích đạt chuẩn quốc tế của NovaWorld Phan Thiết ngay cạnh nhà như công viên chủ đề Ocean Kingdom 25 ha; khu Bikini Beach 16 ha; khu Sport Complex với cụm sân Golf 36 hố PGA độc quyền, sân Tennis ATP, sân bóng đá, Citigym… cùng nhà hát Arena 7.000 chỗ ngồi; khu phố ẩm thực, cà phê, nhà hàng; khu outlet mua sắm ..
Waikiki novaworld phan thiết tầm nhìn tuyệt mỹ
👉👉Cuối cùng, một sản phẩm sẽ không thể hoàn hảo nếu thiếu một lộ trình tài chính thông minh cho quý khách hàng. Waikiki đang có những ưu đãi chi trả (giới hạn) như sau:
💵Ưu đãi lãi suất đầu tư lên tới 24% trong 2 năm
💵Cam kết thuê 5%/năm với lợi nhuận lên đến 1 tỷ đồng
💵Ưu đãi 2% cho khách hàng đặc biệt
💵Chương trình hỗ trợ lãi suất đặc biệt 3 KHÔNG
🌼Tặng gói trải nghiệm tại Biệt thự biển Florida
🌼Tặng gói nghỉ dưỡng tại Centara Mirage Resort Mui Ne
🌼Miễn phí quản lý 2 năm
🌼Ưu đãi 10 chỉ vàng cho những Khách hàng lựa chọn sớm
Gọi zalo
0941489219