Marina city Mũi Né là khu nghỉ dưỡng mới được tập đoàn Novaland ra mắt. Tuy  nhiên hiện nay có rất nhiều nhà đầu tư đang thắc mắc về tính pháp lý của dự án. Bởi vì đây là một trong những yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng. Giúp các nhà đầu tư đưa ra quyết định liệu có nên “xuống tiền” vào dự án này hay không. Chính vì vậy, trong bài viết này Novaland sẽ cung cấp các thông tin về pháp lý Marina City Mũi Né. Các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Pháp lý Marina City Mũi Né đã có được những giấy tờ gì?

Hiện tại pháp lý Marina City Mũi Né đã có đầy đủ các giấy tờ liên quan. Các giấy tờ đó bao gồm một số loại được chia sẻ dưới đây. 

Giấy phép hoạt động kinh doanh và đầu tư BĐS

Marina city mũi né đã được cấp phép hoạt động kinh doanh và đầu tư BĐS. Giấy tờ pháp lý này được ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận cấp. Đây là một cơ sở quan trọng để đánh giá độ uy tín của một dự án.

Giấy phép được đóng dấu đỏ của cơ quan có thẩm quyền và còn hiệu lực. Kinh doanh đúng lĩnh vực BĐS và có chức năng xây dựng, đầu tư kinh doanh. Do đó quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề giấy phép kinh doanh của dự án.

Có sổ hồng đầy đủ

Tất cả các dự án BĐS đều phải có sổ hồng và dự án marina city mũi né cũng vậy. Đây là một trong những giấy tờ chứng minh cho tính pháp lý Marina City Mũi Né. Khi có khách hàng mua thì chúng tôi mới tiến hành phân chia ra từng lô. 

Tính pháp lý của sổ hồng marina city mũi né:

 • Sổ hồng chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của chủ sở hữu. Ai đứng tên sổ hồng là người đó được nhà nước xác nhận quyền sử dụng đất. Khách hàng hoàn toàn có toàn quyền mua bán, chuyển nhượng và cho tặng người khác.
 •  Quy định thời gian sử dụng đất: Thời hạn sử dụng của sổ hồng sẽ tùy theo mục đích sử dụng đất. Và dự án marina city mũi né có thời gian sử dụng là 50 năm. 
 • Là cơ sở để thỏa thuận bồi thường: Khi đất bị thu hồi để làm dự án đầu tư, phát triển kinh tế. Thì chủ đầu tư sẽ được Nhà nước bồi thường. 
 • Thực hiện thủ tục mua bán chuyển nhượng: Khách hàng được quyền chuyển nhượng, mua bán tùy vào nhu cầu sử dụng và không hạn chế số lần.

Có giấy bảo lãnh của ngân hàng 

Marina city mũi né có giấy bảo lãnh của ngân hàng. Đây cũng là một cơ sở quan trọng trong việc xác định tính pháp lý Marina City Mũi Né. Bất cứ một dự án BĐS hình thành trong tương lai đều được một ngân hàng đứng ra bảo lãnh. Nếu chủ dự án không xây dựng như cam kết thì ngân hàng sẽ là người chỉ trả. Đồng thời khi mua sản phẩm, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lên tới 50 – 80 % giá trị BĐS. Người trong ngành thường gọi nó là “đòn bẩy tài chính” để sở hữu nhiều bất động sản.

Ngoài ra, dự án này còn có một loạt các giấy phép khác. Như là phòng cháy chữa cháy, bảo vệ môi trường, hồ sơ chuyển nhượng dự án,…Trên đây là đầy đủ các giấy tờ pháp lý của án marina city mũi né. Khi tìm hiểu về một dự án, khách hàng cần phải chú ý đến hồ sơ pháp lý. Điều này sẽ giúp cho các bạn tránh được các rủi ro về sau.

Marina city mũi né được phê duyệt 1/500

Đây là căn cứ để định vị công trình, thiết kế cơ sở và kỹ thuật xây dựng công trình. Bản đồ quy hoạch chi tiết 1/500 chính là quy hoạch tổng mặt bằng quy hoạch của dự án. Một dự án BĐS có quy hoạch theo tỷ lệ 1/500 là đã có đầy đủ pháp lý.

Marina city mũi né được cấp giấy phép xây dựng 

Đây là văn bản pháp lý BĐS bắt buộc các dự án phải có. Nếu như khách hàng mua phải dự án xây dựng trái phép. Khi bị thanh tra phát hiện thì hậu quả khách hàng phải gánh chịu là rất lớn.

pháp lý marina city mũi né
Marina City Mũi Né đã có những giấy tờ pháp lý gì?

Thời hạn sở hữu nhà tại dự án Marina City Mũi Né là bao lâu?

Khi tìm hiểu về pháp lý Marina City Mũi Né, rất nhiều nhà đầu tư đã đặt ra câu hỏi. Thời hạn sở hữu nhà tại dự án Marina City Mũi Né là bao lâu?

Dự án Marina City được xây dựng trên đất thương mại dịch vụ. Chính vì thế nên thời gian sở hữu nhà là 50 năm. Điều này đã được quy định rõ trong luật đất đai, có giấy tờ rõ ràng và minh bạch. Sau khi hết thời hạn trên, quý khách sẽ được phép gia hạn thêm 1 lần. Nhưng thời gian gia hạn không được vượt quá 50 năm.

pháp lý marina city mũi né
Thời hạn sở hữu nhà tại Marina City Mũi Né là bao lâu?

Tính pháp lý Marina City Mũi Né như thế nào?

Tính pháp lý Marina City Mũi Né quy định về luật sở hữu như sau:

 • Khách hàng sẽ được cấp sổ hồng riêng cho từng căn hộ.
 • Sau khi hết thời hạn sở hữu 50 năm thì khách hàng được quyền gia hạn thêm thời gian sử dụng.
 • Chủ sở hữu căn hộ không được đăng ký thường trú/tạm trú. Mà quý khách chỉ được đăng ký lưu trú ngắn ngày. Vì không được đăng ký thường trú/tạm trú nên tiền điện nước sẽ được tính theo dự án.
 • Khách hàng nào sở hữu 2 căn biệt thự song lập liền kề thì  không được thông vách 2 căn. Bởi việc làm này sẽ ảnh hưởng đến kết cấu của dự án.
  pháp lý marina city mũi né
  Tính pháp lý của Marina Mũi Né như thế nào?

Pháp lý Marina City Mũi Né có được đảm bảo không?

Pháp lý Marina City Mũi Né có được đảm bảo không? Để trả lời cho câu hỏi này thì mời các bạn hãy tham khảo qua các dự án mà tập đoàn đã và đang triển khai. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các dự án của chúng tôi.

Tập đoàn Novaland là một trong những thương hiệu BĐS hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn đã thành công với hơn 40 dự án ở mọi phân khúc trên thị trường. Bao gồm: căn hộ, nhà phố, biệt thự và văn phòng,… 

Sau hơn 30 năm hình thành và phát triển, Novaland khẳng định được vị thế của mình. Tập đoàn ngày càng lớn mạnh với đa dạng các ngành nghề. Các sản phẩm ở đây được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đồng thời, Novaland đang sở hữu quỹ đất hơn 10.600ha để phát triển dự án trong 10 năm tới. Điều này chứng tỏ Novaland là chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh mẽ.

Bên cạnh đó Novaland đang tái tạo cấu trúc và phát triển trở thành một tập đoàn đa ngành nghề. Bao gồm:

 • Novaland Group: Lĩnh vực bất động sản.
 • Nova Consumer: Lĩnh vực nông nghiệp và tiêu dùng.
 • Nova Service: Chuỗi phục vụ khách hàng.

Sắp tới chủ đầu tư tập trung sẽ phát triển hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng. Nhằm thu hút khách trong và ngoài nước đến trải nghiệm.

Qua hàng loạt các dự án chủ đầu tư triển khai, tất cả đều được bàn giao rất chất lượng. Các dịch vụ đều được hoàn thiện sớm để cư dân sử dụng.

novaland
Pháp lý của Marina City có đảm bảo không?

Pháp lý marina city mũi né sở hữu 50 năm có nên mua không?

Hiện nay, hầu hết các khu nghỉ dưỡng ven biển đều được xây dựng trên đất thương mại dịch vụ. Do đó thời gian sở hữu nhà là từ 50 đến 70 năm. Sau khi hết thời hạn, khách hàng sẽ được quyền gia hạn. Điều này đã được quy định rõ ràng và minh bạch trong luật đất đai. Vậy pháp lý Marina City Mũi Né sở hữu 50 năm có nên mua hay không?

Marina City Mũi Né cũng tương tự và thời gian sở hữu là 50 năm. Tuy nhiên, đây không phải là rào cản lớn nhất đối với các chủ đầu tư. Điều mà họ quan tâm nhất đó là tiềm năng của dự án. Dự định tăng giá, tính thanh khoản và được phát triển bởi nhà đầu tư uy tín. Vậy nên, khi mua dự án Marina City Mũi Né quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi dự án có đầy đủ các yếu tố mang đến cho quý khách một kênh đầu tư tiềm năng.

novaland
Pháp lý marina city sở hữu 50 năm có nên mua không?

Lời kết

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn các vấn đề về pháp lý Marina City Mũi Né. Việc hiểu biết rõ về pháp lý bất động sản và những quy định liên quan là rất quan trọng. Nó sẽ giúp khách hàng có thể tránh được những rủi ro không đáng có sau này. Để biết thêm những thông tin về dự án, các bạn hãy liên hệ ngay với Novaland. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho đến khi quý khách cảm thấy hài lòng. 

Gọi zalo
0941489219