Lý do khách hàng an tâm đầu tư Marina City Mũi Né

Tổng quan dự án Marina City
Tổng quan dự án Marina City
Tháng 3 này thị trường bất động sản nghĩ dưỡng đã bắt đầu xuất hiện một dự án mới mang thương hiệu của một tập đoàn lớn. Dự án mang tên Novaworld Mũi Né Marina City. Vậy dự án này có nên đầu tư hay không? Cùng phân tích các lý do tại sao nên đầu tư vào dự án này nhé!

Thứ 1: Dự án có vị trí đang nằm trong vùng phát triển kinh tế trọng điểm của TP Phan Thiết tỉnh Bình Thuận.

Novaworld Mũi Né Marina City có vị trí nằm tại địa phận phường Tiến Thành, thành phố Phan Thiết tỉnh Ninh Thuận. Là khu vực đang được chính phủ Việt Nam định hướng phát triển trở thành khu du lịch Trọng Điểm Quốc Gia, là điểm đến của du khách nội địa và quốc tế. Do đó đây sẽ là dự án tiên phong cho thị trường Phan Thiết trong năm 2019.

Thứ 2. Đầu tư Novaworld Mũi Né Marina City là đón đầu giao thông đang hình thành

Sân bay quốc tế Phan Thiết sẽ đưa vào vận hành vào thời gian 2024-2025 đây là thời điểm mà hàng loạt các công trình trọng điểm khác đã đưa vào hoạt động như Cao Tốc Dầu Giây Phan Thiết, Phan Thiết Nha Trang. Lúc đó một phần của dự án cũng đã được xây dựng cơ bản phần hạ tầng và một số phân khu của dự án cũng đã được đưa vào sử dụng và hoạt động.
Thị trường Phan Thiết là thị trường du lịch lâu đời nhưng chưa được khai thác triệt để và đúng tầm, chưa có một thương hiệu mạnh trên thị trường khai thác đúng tầm vóc của nó. Những năm gần đây Phan THiết nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư lớn và uy tín như Thành Thành Công, FLC, Novaland, Hưng Thịnh…
Đầu tư Novaworld Mũi Né Marina City ngay từ bây giờ là đầu tư vào thị trường cực kỳ tiềm năng. Giá trị bất động sản sẽ gia tăng nhanh chóng theo tiến độ dự án cũng như tiến độ phát triển của các tiện ích trong và ngoài dự án.

Thứ 3: Novaworld Mũi Né Marina City được phát triển bởi tập đoàn Novaland một thương hiệu vô cùng uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam

Novaland đã hình thành và phát triển từ năm 1992, trải qua nhiều chặng đường thành công với rất nhiều dự án được phát triển mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư, sự hài long của người sử dụng và mang lại cho thị trường Bất động sản Việt Nam một thươnng hiệu uy tín. CÁCH BẠN LÀM MỘT VIỆC LÀ CÁCH BẠN LÀM MỌI VIỆC  Novaland đã thành công vang dội với sự phát triển hơn 40 dự án, và với cách đó Novaworld Mũi Né Marina City  hứa hẹn cũng sẽ rất thành công.

Thứ 4: Quy mô dự án lớn với nhiều tiện ích vượt trội

Tiện ích ngoại khu: Gần sân bay quốc tế Phan Thiết, Gần khu Resort hàng đầu Việt Nam – Mũi Né. Các khu du lịch nổi tiếng như: Suối Tiên, Đồi Cát Hồng, Đồi Cát Trắng (Bàu Trắng, Bàu Sen), Bãi Đá Ông Địa, Chùa Dục Thanh, Cáp treo Núi Tà Cú…
Tiện ích nội khu:
Dự án có diện tích lên đến 600ha với nhiều phân khu độc đáo như: Sân Golf, Safari, Công viên chủ đề, Công viên nước, khu Ẩm thực, khu trung tâm mua sắm, khu thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí tổ hợp, …

Thứ 5: Novaworld Mũi Né Marina City với Sản Phẩm đa dang cho các nhà đầu tư

Với quy mô như vậy Novaworld Mũi Né Marina City  mang đến cho nhà đâu tư nhiều sản phẩm đầu tư như Nhà phố, biệt thự, Shophouse, Căn hộ, condotel… Đây sẽ là căn nhà thứ hai cho nhà đâu tư sử dụng để cho các mục đich ở hoặc nghĩ dưỡng hoặc cho thuê kinh doanh.
Mũi Né Marina City Bình Thuận
Vị trí đắc địa khi đánh giá khả năng sinh lợi

Những câu hỏi thường gặp với Marina City

  • Dự án Novaworld Mũi Né Marina City có vị trí ở đâu?

Dự án Novaworld Mũi Né Marina City có vị trí ở tại Mũi Né, liền kề đồi cát Hồng, một điểm du lịch nổi tiếng của Mũi Né.

🔹 Tên dự án: Marina City

🌤 Phát triển dự án: tập đoàn Novaland

📍 Vị trí dự án: Mũi Né – Bình Thuận

💎 Quy mô dự án: gần 800ha

💎 Loại hình: nhà phố, biệt thự, liền kề

💎 Tiêu chuẩn bàn giao: thô hoàn thiện mặt ngoài

💎 Bàn giao (Dự kiến): 2025

💎 Sở hữu: 50 năm đến năm 2069

  • Giá bán Novaworld Mũi Né Marina City LH Zalo 0941.489.219

🟣 Shophouse: DT từ 100m2 – 200m2

👉 129 căn: 6×20 👉 Giá chỉ từ 10 tỷ (chưa gồm VAT)

🟣 Nhà phố liền kề: DT từ 100m2 – 210m2

👉 684 căn Townhouse: 6×17, 6×18, 6×20 👉 Giá chỉ từ 6,9 tỷ (chưa gồm VAT)

🟣 Biệt thự: DT từ 150m2 – 300m2

👉 166 căn Song lập: 9×20, 12×20 👉 Giá chỉ từ 10 – 13,5 tỷ (chưa gồm VAT)

  • Lịch thanh toán Novaworld Mũi Né Marina City như thế nào?

📣📣 CSBH DỰ KIẾN CỰC KỲ HẤP DẪN:

👉 10% ký VBTT, 12/2024 ký HĐMB

👉 Tiến độ nhẹ nhàng: 5% cách nhau 6th/lần

👉 TT nhanh 30% – CK 8%

👉 TT nhanh 50% – CK 16%

👉 TT nhanh 70% – CK 24%

Anh Chị có nhu cầu đi xem dự án. Gọi ngay Em Tiến 0941.489.219 (Call, Zalo luôn mở ạ)

Gọi zalo
0941489219