CHUẨN SỐNG THƯỢNG LƯU VỚI SIÊU PHẨM GIỚI HẠN PGA GOLF VILLAS- KHU COMPOUND TRONG LÒNG SÂN GOLF TẠI NOVAWOLRD PHAN THIẾT!

👉 Những đặc quyền không thể bỏ qua trong nhé Qúy khách

Hỗ trợ lãi suất – với tỷ lệ 50% & 2 năm sau nhận nhà Qúy khách không thanh toán gốc & lãi suất!

Sở hữu những bất động sản ĐẲNG CẤP và RIÊNG BIỆT không dành cho số đông, đơn cử như PGA GOLF VILLAS chính là đích đến của tầng lớp thượng lưu. Bởi tại đây, mỗi chủ nhân sẽ tìm thấy:

🎯 Một “Kiệt tác xứng tầm” với vị trí đắc địa bậc nhất tại siêu thành phố biển, du lịch, sức khỏe NovaWorld Phan Thiet, nơi giới thượng lưu có thể tận hưởng hệ sinh thái Golf đỉnh cao hàng đầu thế giới.

🎯 Một “Không gian đẳng cấp” với thiết kế mang tính biểu tượng, độc đáo và khác biệt, giúp khai phóng tầm nhìn thượng đỉnh ra sân Golf và biển Phan Thiết.

🎯 Một siêu phẩm hội tụ các “Dịch vụ đặc quyền” được “may đo” riêng cho giới tinh hoa với: Cụm sân Golf 36 hố PGA; Học viện Golf PGA; Clubhouse 2500m2… mang đến những trải nghiệm thượng lưu đắt giá.

🎯 Một nơi “Trân trọng cảm xúc” với mô hình compound, đảm bảo tối đa sự an toàn và tính riêng tư. Qua đó tạo lập cộng đồng văn minh, môi trường tri thức, đồng bộ về đẳng cấp của chủ sở hữu và người sử dụng.

🎯 Một nơi mang đến “Gía trị dinh dưỡng” và “Tái tạo năng lượng” nhờ những mảng xanh thiên nhiên hoàn mỹ cùng cảnh quan được chăm chút tỉ mỉ.

Gọi zalo
0941489219