AQUA CITY

🎯 Sự lên ngôi của bất động sản sinh thái Theo các chuyên gia thì giá cả các loại hình bất động sản nói chung, đặc biệt là bất động sản sinh thái tại các đô thị vệ tinh vẫn tốt. Điều này không chỉ xảy ra ở Việt Nam mà còn diễn ra trên toàn cầu, như ở châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Singapore… Nguyên nhân là do các quốc gia đều tung ra các gói kích cầu lớn, lãi suất thấp.

🎯 Dịch bệnh càng tỷ lệ thuận với CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG – thúc đẩy việc tìm kiếm và lựa chọn không gian sống gần gũi thiên nhiên, tốt cho sức khỏe. Không chỉ Việt Nam mà trên toàn thế giới, những thống kê đều cho thấy các sản phẩm nhà ở chất lượng, môi trường sống tốt, vị trí thuận lợi đặc biệt thu hút người mua. TẠI NHIỀU QUỐC GIA, bất động sản sinh thái ở các đô thị vệ tinh cũng là những khu dân cư cao cấp nhất được người giàu săn đón.

🎯 Rõ ràng là những khu vực TRUNG TÂM hiện nay KHÔNG CÓ ĐỦ QUỸ ĐẤT để phát triển bất động sản đô thị sinh thái hoàn chỉnh tiện ích. Do đó làn sóng dịch chuyển đầu tư và an cư vào khu vực vệ tinh liền kề thành phố có hạ tầng kết nối thuận tiện như một điều TẤT YẾU

🎯 Lợi thế cạnh tranh: Không ít địa phương tại Việt Nam có hệ sinh thái thiên nhiên, cảnh quan đẹp, song chưa hẳn phù hợp để phát triển bất động sản nhà ở sinh thái. Bởi tính chất của dự án bất động sản nhà ở thì phải được xây dựng GẦN CÁC THÀNH PHỐ LỚN gần các thành phố lớn như Hà Nội hay TP HCM mới đủ điều kiện phát triển một nơi ở thực sự.

🎯 Ví dụ, tại TP HCM, khu vực phía Đông với tâm điểm Đồng Nai đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tỉnh có nhiều lợi thế như tập trung nhiều khu công nghiệp, kinh tế phát triển, kết nối giao thông thuận tiện CAO TỐC, quỹ đất lớn, sông ngòi dày đặc, phù hợp để tạo lập các khu đô thị sinh thái. Bên cạnh đó, với lợi thế nằm gần TP HCM, theo quy luật “vết dầu loang”, trong tương lai có ưu thế lớn trong việc HÚT DÂN CƯ về sinh sống và làm việc.

Giới thiệu khu đô thị sinh thái vệ tinh Aqua City

Anh Chị có nhu cầu tìm hiểu về các bất động sản vệ tinh, đặc biệt là dự án “Aqua City” thì liên hệ cho em Tiến Aqua 0941489219 hứa sẽ luôn đồng hành cùng quý Anh Chị

Tham khảo chi tiết về dự án Aqua City: https://bds-novaland.com/du-an-novaland/du-an-aqua-city

Tham khảo sa bàn online dự án: https://aquacity.com.vn/sa-ban-360/

Gọi zalo
0941489219